Home / FAVORITES / [Chia sẻ sách] Tôi tư duy tôi thành đạt -John Maxwell

[Chia sẻ sách] Tôi tư duy tôi thành đạt -John Maxwell

Tôi tư duy tôi thành đạt -John Maxwell

Quyển sách này được viết từ bậc thầy Guru lãnh đạo John Maxwell , quyển sách có gây ảnh hương tới nhiều trong cách sống và làm việc của Xitrumfamily . Ai đó đang là người làm việc (tất nhiên còn sống là còn làm việc ) thì Xitrum đều khuyên đọc quyển sách này . Chắc chắn quyển sách sẽ giúp ta sống cảm thấy thoải mái hơn .

“Sự tập trung giúp bạn biết đâu là mục tiêu của mình và đạt được mục tiêu đó ” .

Một ý rất hay , mỗi khi làm việc ,có ai đó giống xitrum không nhỉ  ? Ngồi xuống máy tính là lang man , đôi khi còn gọi là bão hòa .Vì thế làm việc bị mất nhiều thời gian mà sự hiệu quả không cao . Đây là ý giúp Xitrum nhìn lại mục tiêu của bản thân , mtoi-tu-duy-toi-thanh-dat-sach-hayục tiêu chung .Giúp Xitrum tập trung hiệu quả hơn .

“Dùng 80% năng lực của mình cho 20% những việc quan trọng nhất ” 

Mỗi sáng thức dậy , tự hỏi lại mình rằng , hôm nay việc gì là quan trọng nhất ? Ghi ra giấy và dành 80% năng lực để hoàn thành nó .

Sẽ rất hữu ích nếu bạn đọc  thêm Chinh Phục Mục Tiêu – BrianTracy

“Nếu bạn muốn làm điều tuyệt vời , cần phải có những khát khao lớn lao “. 

Xitrum luôn tâm đắc câu nói ước mơ nhỏ khó khăn lớn . Khi có ước mơ càng lớn thì dường như mọi việc mình làm đều cảm thấy thật tuyệt vời , là những điều giúp mình đạt được ước mơ .Ước mơ không bị đánh thuế , vậy nên cứ ước mơ thoải mái , càng lớn càng tốt . Tất nhiên phải có cảm xúc nữa nha .

“Không một ai có thể lên đến đỉnh cao mà vẫn là một người có suy nghĩ chung chung ” .

Chính xác là như vậy , câu nói trên giúp Xitrum nhìn lại những mục tiêu bản thân đặt ra liệu chung chung hay cụ thể ? có hình tượng hóa rõ ràng được không ? có cụ thể hóa chưa .

“Không có gì đáng xấu hổ bằng việc nhìn một người làm một việc gì đó mà bạn nói là mình không thể làm được ” – SAMEWING

Câu nói này được Xitrum để trong tâm trí rất nhiều,  thường suy nghĩ về cầu nói này . Mọi thứ luôn luôn có thể , chẳng qua muốn hay không mà thôi .:D

“Khả năng tập trung cao độ trong một khoảng thời gian dài là rất cần thiết để đạt được một điều gì đó lớn lao ” – nhà triết học Russell

Thành công luôn đồng nghĩa với đánh đổi một điều gì đó , cũng chẳng có bữa ăn nào là miễn phí . Đây là một điều mà chắc chắn rằng ai cũng dễ dàng nhận ra trong cuộc sống . Khi xác định được ước mơ rồi thì cứ t hế tiến tới .

  • Nhìn chung quyển sách này giúp Xitrum xác định lại bản thân , những điều cần phấn đấu trong cuộc sống , những sự tập trung và nhiều ý rất hay của tác giả muốn đưa người đọc lên đỉnh thành công . Chắc chắn rằng , bạn đọc sẽ tìm thấy điều gì đó từ tác giả muốn nhắn nhủ . Tôi Tư Duy , Tôi Thành Đạt .

http://xitrumfamily.com

Comments

comments

Check Also

[CHIA SẼ SÁCH]WHO MOVED MY CHEESE?

Lượt xem : 37 [CHIA SẼ SÁCH]WHO MOVED MY CHEESE? Hôm nay nhân lúc đã …