Home / FAVORITES / Khéo Tay / Hoa cưới tình yêu cầm tay Hoa hướng dương rực rỡ vàng

Hoa cưới tình yêu cầm tay Hoa hướng dương rực rỡ vàng

Hoa cưới tình yêu cầm tay Hoa hướng dương rực rỡ vàng

Hoa cưới cầm tay được kết từ những bông hoa hướng dương dạng tròn mang đến vẻ đẹp năng động và hiện đại cho các cô dâu.

Màu vàng của hoa ,Sắc vàng rực của những bông hoa mang đến vẻ đẹp tươi mới cho bữa tiệc cưới.Những bó hoa cưới cầm tay kết từ hoa hướng dương trên nền váy trắng tinh khôi chính là 1 điểm nhấn cực kỳ quan trọng giúp các cô dâu trở lên nổi bật và lộng lẫy hơn trong ngày vui của chính mình. Khi kết hoa cưới bằng hoa hướng dương có thể kết hợp với một số loài hoa phụ có màu sắc nhạt hơn.

hoa-cuoi-dep

ý nghĩa của hoa hướng dương trong tình yêu :
Bạn biết không , hoa Hướng dương tượng trưng cho sự chung thủy, thể hiện niềm tin và hi vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất.
Những bông hoa hướng dương luôn vươn mình hướng tới mặt trời và mặt trời cũng luôn dành cho hoa hướng dương những tia nắng ấm áp nhất với tất cả tình yêu dịu ngọt … Hạnh phúc luôn đến với những người lạc quan và mạnh mẽ như thông điệp “Hoa Hướng Dương luôn hướng tới Mặt Trời”.

Hoa Hướng Dương mang nhiều ý nghĩa thay đổi tùy theo các nền văn hóa khác nhau. Ở Trung Quốc, Hướng Dương được xem như biểu tượng của sự trường thọ. Ở vùng núi Andes Nam Mĩ, người ta tìm thấy những hình ảnh hoa hướng dương bằng vàng trong các ngôi đền. Những người dân bản xứ miền Trung và Bắc Mĩ ép dầu hoa hướng dương làm thực phẩm, dược phẩm và thuốc nhuộm …
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hoa hướng dương dù vào mùa đông hay mùa hè, sắc màu của nắng luôn rực rỡ mang đến không gian tươi mới, nổi bật và ấn tượng hơn.
Hôm nay , cũng chính vì những ý nghĩa tuyệt vời , màu sắc nổi bật của hoa ,  xitrum cũng hướng dẫn bạn tự bó cho mình bó hoa cưới cầm tay tông vàng : Hoa Hướng Dương .
Dụng cụ chuẩn bị :

  • 10-12 bông hoa hướng dương .
  • 1m dây thừng .
  • 1 bọc nước dưỡng hoa .
  • 5 sợi dây thun .

Mời bạn xem clip hướng dẫn bó hoa cưới cầm tay hoa hướng dương nhé .

Comments

comments

Check Also

huong-dan-cam-hoa-cuoi-gia-re

Hướng dẫn làm hoa cưới đỏ cầm tay cô dâu phong cách hoa cưới đỏ tươi mới nhất

Lượt xem : 263 Hướng dẫn làm hoa cưới cầm tay cô dâu phong cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *