Home / Du Lịch - Phượt / Hướng dẫn mua vé máy bay đi Cebu Philippines – du lịch Alona – Oslob

Hướng dẫn mua vé máy bay đi Cebu Philippines – du lịch Alona – Oslob

Hướng dẫn mua vé máy bay đi

Cebu Philippines – du lịch Alona – Oslob -Mactan 

Hello new day , Hôm nay xitrum sẽ chia sẻ với các bạn vài điều về mua vé đi du lịch , phượt tại Philippines , có thể các bạn chọn đi Cebu , Manila … Ở Philippines thì có rất nhiều đảo đẹp , bãi biển tuyệt vời cùng những làn gió mang hơi nóng phổ biến của các nước Đông Nam Á .

cach-mua-ve-maybay-gia-re-cebu

Từ HCM hay HN các bạn có thể chọn lựa nhiều hãng bay từ VN đi Philippines , vừa qua , gia đình xitrum chọn hãng Cebu , một hãng máy bay giá rẻ lớn nhất của Philippines .

Hãng Cebu được thành lập năm 1996 , một hãng máy bay còn rất trẻ , kinh nghiệm mua vé máy bay đi Philippines của xitrum là trước khi mua vé , bạn hãy tính lịch trình của mình đi đâu trước để mua vé hợp lý  , tại nội địa Philippines , Hãng máy bay Cebu có 37 địa điểm đê bay đi bay lại trong nước , nên di chuyển cũng dễ nếu biết sẵn đường bay . Vừa rồi , tụi mình thì làm ngược lại nên cũng có nhiều bài học để chia sẻ về kinh nghiệm mua vé máy bay cho các bạn đây .

  • Lịch của tụi mình bay : HCM – Manila – CeBu 
  • Đi chơi ở Cebu : Mactan – Tagbilaran – Alona – Đi đảo – Cebu – Oslob – Cebu – Mactan -Manila  .

Khi tính lịch trình như trên , tại Tagbilaran có sân bay mà tụi mình không biết , lại bay đến Mactan , từ đây đi tàu cao tốc 2.5h đồng hồ qua Tagbilaran . Khá cực . nên nếu bạn đi Alona thì hãy chọn chuyến bay thẳng tới Tagbilaran-Bohol luôn nhé .Giảm được rất nhiều thời gian . Chuyến bay về Manila thì tùy theo lịch trình , bạn ghé Cebu thì chọn về Mactan , còn không thì đi luôn từ Tagbilaran .

Nhân viên hãng phục vụ rất thân thiện , đi máy bay trong nội địa thì trên máy bay còn có những trò chơi trúng những phần quà của hãng Cebu , rất vui và hào hứng .

Do là hãng máy bay giá rẻ nên hãng này cũng delay như các hãng giá rẻ khác , thường 30-60p .

Về mua vé , tùy thời điểm  các mùa trong năm mà giá vé dao động từ 1-9 tr khứ hồi . Vừa rồi tụi mình đi là 7.2tr .

Khi mua vé , bạn hãy chọn luôn đồ ăn kèm trong vé máy bay , vì giá vé nếu mua sớm của hãng Cebu thì giá không chênh lệch , bao gồm cả nước uống . Lưu ý : nhớ mua luôn bảo hiểm du lịch của Hãng Cebu Pacific luôn nhé .

Thời điểm đẹp nhất khi đi biển ở bên Philippines là tháng 3- 5 ( theo mình thấy vậy ) các thời điểm còn lại hay gặp mưa và bão .

Các trang web bạn có thể tham khảo giá vé máy bay của hãng Cebu Pacific VN .

Chi tiết về chuyến đi , ăn uống ở cebu , cách di chuyển ở Alona hay đi đảo thế nào , mình sẽ tường thuật trong bài tiếp theo nhé .

Trang chủ

 

 

 

 

 

 

philippineairlines.hanoi.v

 

 

https://www.cebupacificair.com/en-vn

 

 

Comments

comments

Check Also

whatching-cebu-oslob-whale-shark

Phượt Philippines – Bơi cùng cá voi ở Oslob -Leo thác Tumalog -Cebu

Lượt xem : 731 Phượt Philippines – Bơi cùng cá voi ở Oslob – Leo …