Home / Du Lịch - Phượt / Khách sạn giá rẻ / Kinh nghiệm , đánh giá đặt phòng tại trang booking.com giá rẻ , uy tín

Kinh nghiệm , đánh giá đặt phòng tại trang booking.com giá rẻ , uy tín

[XT] Kinh nghiệm , đánh giá đặt phòng tại trang Booking.com  giá rẻ , uy tín

Xitrumfamily xin chào cả nhà , booking.com là trang web đặt phòng trực tuyến lớn nhất thế giới hiện tại , uy tín . Xitrum đi du lịch trong nước và ngoài nước đều đặt phòng 100% từ đây . Chính vì thế , hôm nay Xitrum sẽ chia sẻ lại cũng như một số đánh giá khách quan về trang đặt phòng trực tuyến booking.com này .

kinh-nghiem-dat-phong-gia-re-quoc-te

Lý do gia đình xitrum chọn ở trang web booking.com này nguyên nhân là đặt phòng miễn phí , lại cho phép hủy phòng cũng miễn phí trong thời gian qui định luôn , không cần phải đóng trước tiền thế chân , gần như các nơi du lịch trên toàn thế giới đều có mặt  tại trang web này . chỉ cần vào trang web  , tìm kiếm địa điểm mình muốn tới , sau đó chương trình của website sẽ lần lượt hiện ra hàng loạt các nhà nghỉ , khách sạn , resort theo ý mà xitrum chọn , từ đây mình sẽ tìm theo giá cả . Nếu thích resort hay khách sạn nào thì click thẳng vào nó , xem hình ảnh cũng như đánh giá của người đi trước , thích thì book nó ngay và luôn thôi .Bạn thử nhập vào ô tìm kiếm khách sạn phía dưới và chọn nơi mình đi thử xem coi thế nào .Booking.com


Nếu bạn đã thử tìm phòng bên trên mình mới hướng dẫn , thì bây giờ , bạn thử chọn các khách sạn loại 4 sao trở lên , thường có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho các loại khách sạn này , đôi khi bạn đặt được cả những khách sạn có nhiều sao nhưng tiền lại giá như khách sạn ít sao .

Ngoài ra , Booking.com khi đặt phòng , bạn lưu ý là có cho phép mình hủy phòng miễn phí hay không nữa nhé , cái này rất có lợi cho bạn vì đôi khi  trong thời gian chờ trước khi đi , bạn lại đặt được phòng giá rẻ hơn mà chất lượng lại tốt hơn thì sao . Vì thế , theo mình khi đặt phòng cứ chọn các loại phòng hay khách sạn nào cho phép mình hủy miễn phí .

Có nhiều bạn hay hỏi xitrum rằng , booking.com bắt bạn phải nhập thẻ visa hoặc mastercard vào trang web vậy có an toàn hay bị trừ phí gì không  ?

Xitrum trả lời luôn , đây chỉ là hình thức an toàn cho bạn và khách sạn cũng như trang web , đem lại kinh doanh công bằng , khi xitrum đặt phòng và nhập thẻ cũng không bị trừ phí gì cả . cứ yên tâm nhé . Lưu ý đọc kỹ khách sạn bạn chọn về cách chính sách là ok . Giờ thì bạn hãy thở phào khi mà mình tìm vào ô tìm kiếm khách sạn bên trên có nhiều khách sạn giá hợp lý rồi , vậy xitrum chúc bạn có chuyến đi vui vẻ nhé .


Booking.com

Nếu bạn cần hỗ trợ gì về đặt phòng hoặc hỏi thêm những kinh nghiệm bạn gặp phải khi đặt phòng giá rẻ tại booking.com , hãy reply cho mình nhé .

  • Kinh nghiệm , đánh giá đặt phòng tại trang booking.com giá rẻ , uy tín
  • Kinh nghiệm , đánh giá đặt phòng tại trang booking.com giá rẻ , uy tín

Comments

comments