Home / Du Lịch - Phượt / Phượt Bà Nà Hill Đà Nẵng – Đi tàu hỏa leo núi

Phượt Bà Nà Hill Đà Nẵng – Đi tàu hỏa leo núi

Phượt Bà Nà Hill Đà Nẵng – Đi tàu hỏa leo núi

Chào toàn thể ace , xitrum vừa qua phượt một chuyến lên Bà Nà xem cho biết trên đó có gì . Đến Bà Nà hill rồi mới thấy quả thật Bà Nà rất xứng với tầm tiền bỏ ra .

Nói về cáp treo thì Bà Nà đạt 4 kỷ lục thế giới hiện tại 2017 , cabin to và chắc chắn , ngồi trên cabin gió thổi chỉ đung đưa giống như lồng chim mà thôi =)) cũng hồi hộp .

Trên Bà Nà cảnh tượng rất đẹp và hùng vĩ nhé , thời tiết se lạnh như kiểu Đà Lạt ấy

Xitrum tham quan hầm rượu vang của Pháp , đồng thời uống thử rượu vang trái cây ở Bà Nà pha chế rất ngon , ai đi nên uống thử nhé .

khu vườn tại Le Jardin D’Amour

9 khu vườn tại Le Jardin D’Amour là 9 câu chuyện thú vị được đặt trong 9 phong cách kiến trúc độc đáo khác nhau, tạo ra một không gian mang đậm chất thơ và ngập tràn hương sắc.

Fantasy Park được xây dựng và thiết kế theo cảm hứng từ hai cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Hành trình vào trung tâm Trái Đất” và “Hai vạn dặm dưới đáy biển” của nhà văn Pháp Jules Verne . Xitrum cũng chơi muốn hết các trò trong này luôn , chơi cả ngày cũng chỉ gần hết trò .

Ngoài ra còn quá trời địa điểm và trò chơi khác nữa cơ , mà viết tới đây mỏi tay quá , xitrum đề suất ai đến Đà Nẵng mà chưa biết Bà Nà thì cũng hơi tiếc , vì thế , hãy đi thử cho biết nhé .

Bạn nào cần đặt phòng giá rẻ tại Đà Nẵng thì click vào link dưới nha .

phong-gia-re

 

Comments

comments

Check Also

Tự thiết kế tour và phượt Đà Nẵng 4N3Đ

Lượt xem : 134 Tự thiết kế tour và phượt Đà Nẵng 4N3Đ  Đi phượt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *