Home / Du Lịch - Phượt / Phượt thác Giang Điền ( Đồng Nai ) – Chí Linh (Vũng Tàu)

Phượt thác Giang Điền ( Đồng Nai ) – Chí Linh (Vũng Tàu)

Phượt thác Giang Điền ( Đồng Nai ) –

Chí Linh (Vũng Tàu)

Vào một ngày đẹp trời , sau bao nhiêu dự tính và tính toán , tìm đường đi , cuối cùng nhóm cũng chọn địa điểm đến tiền trạm là Thác Giang Điền tại Đồng Nai .

Một đêm không ngủ với bao háo hức chờ đợi cho một chuyến đi tiền trạm làm chương trình cắm trại , sáng sớm tôi chạy qua rước XTV , 2 vợ chồng tiếp tục qua cây xăng gần Hàng Xanh đã định , chờ 2 người bạn đồng hành cùng chuyến đi .  Khởi đầu chuyến đi rất thuận lợi ,lúc mặt trời còn chưa kịp thức giấc ,chúng tôi lên đường hướng về Biên Hoà – Đồng Nai .

Sau quãng đường di chuyển , bụng đói cồn cào , tiếp năng lượng cho bữa ăn sáng là Bún Bò Huế dọc quốc lộ 1A thành phố Biên Hoà , cũng khá ngon và giá cũng chấp nhận được . Tiếp năng lượng xong , chuyến đi lại tiếp tục hướng về Thác Giang Điền .

Do tới nơi du lịch Thác khá sớm , khu du lịch chưa mở cửa , thế là nhóm tranh thủ chụp những bức hình tự sướng để lưu lại những khoảng khắc đẹp trong chuyến đi

XTV với bảy sắc cầu vồng do phản chiếu tự nhiên

Sau khi hỏi thông tin từ chú bảo vệ , thì nhóm tiền trạm với 4 người phải mua 2 vé cổng với tổng 80k để được vào trong khu du lịch , đồng thời liên hệ với ban quản lý khu du lịch để biết các thông tin chi tiết về chương trình cắm trại , các dịch vụ …

Vợ chồng nhà Xì Trum trên đường vào gặp ban quản lý

Đoạn đường đang được xây dựng

http://xitrumfamily.com/du-lich-phuot/phuot-sg-cam-ranh-nha-trang-mui-ne-sg-dip-tet/

Sau một vài những bỡ ngỡ , mọi người đã gặp anh hướng dẫn , và sau khi tham khảo , nhìn bảng giá thì các dịch  vụ trong này thật là quá mắc , thuộc dạng ” đại gia ” mới cắm nổi trại trong này , đồng thời cũng mất đi cái tự do của trại sinh .

Nhóm bắt đầu oải rồi , vì nhìn cái giá khủng quá . Sau đó nhóm đi vòng 1 xíu xìu xiu , và dự tính là về Bửu Long – Biên Hoà hỏi giá , nhưng rồi lại quyết định chuyển sang đi Vũng Tàu , tham khảo và tiền trạm giá tại bãi tắm Chí Linh .

Chuyến hành trình với đoạn đường khó khăn hơn bắt đầu , nhóm đổ xăng , và di chuyển đường tắt để qua quốc lộ 51 . Vũng Tàu thẳng tiến .

Ra tới quốc lộ 51 cũng hơn 10h trưa , XTV quá mệt do đêm ko ngủ vì mong mỏi chuyến đi , thế là ôm XTC ngủ ngon lành , nhưng do trời nắng cũng như an toàn cho nhóm , nhóm quyết định dừng lại quán cóc ven đường để nghỉ ngơi lấy lại sức .

Hơn 11h , nhóm lại tiếp tục di chuyển về Vũng Tàu . và Sau khi vào được khu du lịch Chí Linh , hỏi bảo vệ , hỏi những gì cần hỏi và cũng liên hệ được chị tiếp tân hết sức dễ thương , đón tiếp nhóm cũng cực kì nhiệt tình , tham khảo giá , tham quan sơ đồ , tham quan lều trại , sân khấu , các dịch vụ … cuối cùng nhóm quyết định chọn nơi đây là quyết định cuối cùng cho nhóm tiền trạm . Đồng thời thời gian cũng có hạn , nên nhóm không thể tiếp tục đi nơi khác nữa .

Chị tiếp tân tại Chí Linh cùng nhóm

Nơi đây có hàng Dương , cùng bãi biển đẹp 

Vợ chồng Xì Trum đi xem phòng ốc , phòng vệ sinh …

Khu vực trung tâm du lịch khá rộng , thoáng mát

Qua khu vực lều trại , có hồ nước nhỏ với đài phun nước

Một lều trại dựng sẵn dành cho 4-8 người

Cạnh đó còn có hội trường nhỏ , hội trường lớn , sân vui chơi sinh hoạt rộng , xung quanh có hàng rào bảo vệ , cùng một dãy hàng chục nhà vệ sinh liên tiếp nhau .

==========

Trời đã xế chiều , nhóm bắt đầu đói , thế là thành phố Vũng Tàu thẳng tiến , nhóm đi ăn lẩu cá đuối .

Ăn no , tiếp tục quay về Sài Gòn, trên đường về ghé thăm Suối Tiên tại khu vực núi Dinh – Bà Rịa Vũng Tàu .

Khu vực gởi xe trước khi xuống suối

Xuống suối rồi đây , bạn Triết rất hồi hộp khi đi trên những tảng đá

Phạm Hùng , nhân vật phó nháy cho nhóm trong chuyến đi đang giúp mr Triết vượt chướng ngại vật 😀

Ba anh em chụp cùng nhau

 

 

Ối zời ơi ^_^ miễn bình loạn

Xinh tươi trong ánh năng chiều tà

Hồn nhiên nhí nhảnh

Phút suy tư bên dòng suối

Thả hồn theo dòng suối

Hoà mình cùng thiên nhiên

Trời đã về chiều ,ánh nắng nhạt dần , nhóm ra khỏi suối , và nhìn từ trên đỉnh núi xuống cảnh thành phố – đồng quê – non nước

Vợ chồng Xì Trum cũng tương tự , mãi hạnh phúc bên nhau

Luôn giữ vững vàng khi cạnh vực sâu

Hạnh phúc đơn đến từ những điều thật đơn giản , giản dị .

Mọi người bắt đầu lên xe và Sài Gòn lại thẳng tiến , trời càng tối nhanh , những bánh xe lăn vội vã để kịp chuyến phà . Qua phà Cát Lái , mọi người chia tay nhau và 2 hướng đi , trở về với cuộc sống ồn ào náo nhiệt của cái thành phố bậc nhất nước này .

Kết thúc chuyến đi bình an , với nhiều điều mới mẻ và nhiều kỉ miệm đẹp trong lòng mỗi người .Cảm ơn 4 con người đã cùng chia sẻ trên tyến đường hành trình , cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này .

xitrumfamily.com

 

Comments

comments

Check Also

Mùng 4 tết 2012 phượt bờ biển Long Hải – Lộc An

Lượt xem : 98 Mùng 4 tết 2012 phượt bờ biển Long Hải – Lộc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *