Home / Du Lịch - Phượt / Tết thiếu nhi – Cần Giờ cùng những bạn thân

Tết thiếu nhi – Cần Giờ cùng những bạn thân

Tết thiếu nhi – Cần Giờ cùng những bạn thân

Xin chào cả đại gia đình , hôm nay là một ngày thật tuyệt vời . Hôm nay XT viết lại hành trình của chuyến đi Cần Giờ cùng những người bạn rất thân . Một chuyến đi cực kì vui và hào hứng với rất nhiều kỷ niệm thật khó thể lường trước được . Rất vui 😀

Một đêm thật khó ngủ và các thành viên đa phần đều trằn trọc vì chuẩn bị và háo hức cho một chuyến đi . Các thứ được chuẩn bị rất chu đáo với trưởng nhóm là bạn Tài . Vậy là 6h sáng , anh Bảo tại Bình Dương đã có mặt tại khu vực nhà văn hóa TNien để chuẩn bị cho một chuyến hành trình .

Mọi người bắt đầu xuất phát với 5 chiếc xe máy chạy theo thứ tự đoàn , tới Nhà Bè , mọi người ghé vào làm tô hủ tíu thập cẩm cực kì ngon với giá phải chăng .

Tiếp tục mọi người qua phà Bình Khánh

bạn Thái rất háo hức

Đoàn đang di chuyển được một đoạn thì công an ở đây ra ngoắc vào xe bạn Nam , kiểm tra giấy tờ thế mà thiếu mất cái bảo hiểm hết hạn , vậy là 100k @_@
hinh 10

Hành trình lại tiếp tục với con đường Rừng Sác , một con đường đầy tự nhiên với những rừng Đước ở hai bên , không khí thật trong lành và mát rượi . Và rồi con đường trải nhựa lần 1 này làm nóng những bánh xe, và một xe của thành viên trong đoàn bị nát lỗ vá cũ . Phải thay cái ruột hết 120k ^^

Cả đoàn dừng chân ở quán dừa nước ven đường

Một số ngư dân lúc này thấy nhóm chúng tôi dừng lại nghỉ chân , họ lại giới thiệu nhưng con Sam đầy tươi ngon , nhưng cả đoàn lại chẳng ai biết làm …món này , vậy là nhóm quyết định không mua Sam .

Tiếp tục lên đường , đoạn vào trong tới gần trung tâm , thì gặp một tóp CSGT đang đứng kiểm tra một số giấy tờ của những người đi ngang , họ cầm theo cái máy … quay để ghi hình gì đó , mà cũng chẳng biết có ghi hay không . Đoàn qua chốt này an toàn hehe .

 Thẳng tiến vào bãi 30/4 , khu vực này bây giờ đang thay đổi nhiều quá , họ đang xây một khu thành phố nhân tạo tại đây , ngổn ngang đất đá . Nhóm đi xuống sâu dưới 1 chút , cuối cùng cũng tìm được một chỗ ngồi ưng ý .

Mọi người chia làm 2 , một nhóm ở lại thổi lửa , làm than ,một nhóm còn lại ra ngoài chợ mua hải sản . Hải sản ở đây thì khỏi nói rồi , nhiều vô kể . Nói chung giá chênh lệch nhau cũng không bao nhiêu . Mà theo kinh nghiệm thì ra chợ mua rẻ hơn ở những người họ ngồi bán ven ven bãi khu 30/4 . Ốc , bạch tuộc … đã được nhóm mang về làm mồi cho buổi trưa .

xì trum vợ trong lúc chờ mọi người đi mua hải sản thì xì sụp đốt than nướng món bò lá lốt của mẹ bạn Thái

Mọi người tranh thủ làm bạch tuộc ướp xa tế

Lẩu , tôm sắt nướng ,  trái cây , ốc …. rất nhiều thứ , mà hình như mọi người lo tập trung ăn quá nên quên chụp mấy ẻm nó rồi

Cùng nhau ra nghịch biển

phê rồi , mọi người chuẩn bị đồ đạc ra về . Chào tạm biệt Cần Giờ với màn chụp hình theo phong cách rock .

Nhóm Xì Trum kết thúc chuyến đi rất vui và nhiều kỷ niệm khó quên . Chắc chắn sắp tới sẽ có những chuyến đi hoành tráng hơn nữa . Cảm ơn tất cả mọi người tạo nên một kỳ nghỉ tết thiếu nhi rất vui và nhiều ý nghĩa .

xitrumfamily.com

Xem thêm những bài đi Cần Giờ

http://xitrumfamily.com/du-lich-phuot/phuot-noi-binh-yen-mot-chuyen-di-ngan-can-gio/

http://xitrumfamily.com/du-lich-phuot/ve-tham-la-phoi-thanh-pho-can-gio-an-hai-san-giai-tri/

 

Comments

comments

Check Also

Cung Sài Gòn – Cần Giờ – Vũng Tàu – Long Khánh – Sài Gòn

Lượt xem : 4,053 Cung Sài Gòn – Cần Giờ – Vũng Tàu – Long …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *