Home / FAVORITES / Tham quan dự án ALMA Sở Hữu Kỳ Nghỉ

Tham quan dự án ALMA Sở Hữu Kỳ Nghỉ

Tham quan dự án ALMA Sở Hữu Kỳ Nghỉ

Xin chào đại gia đình Xì Trum ,

Bữa rồi tụi mình có được mời tham gia hội thảo về dự án Sở Hữu Kỳ Nghỉ của ALMA , nghe sở hữu kỳ nghỉ cũng còn là lạ với đa phần hầu hết mọi người . Cũng qua tìm hiểu 1 số thông tin trên mạng thì có vài ý kiến trái chi

ều về ALMA lừa đảo . Vậy thực tế thì sao ?

Bản thân và kinh nghiệm của Xì Trum thì đây là dự án rất tuyệt vời , quả là họ tư duy về cách huy động vốn cực kì thông minh . Giá được sở hữu kỳ nghỉ 1 tuần / năm trong vòng khoảng 40-90 năm ( ALMA có giấy phép là 50 năm )  , với mức giá hiện tại tất cả trên 10000USD / tuần .  Mỗi năm đóng 200-300USD tiền chi phí thêm , chưa kể trao đổi đóng các khoản phí giao dịch trong và ngoài nước . Nếu tính ra thì cũng chẳng hề lợi ích cho người mua lắm . (tùy nhu cầu nhé ,tụi mình đánh giá khách quan thôi ) .Đây là một cách huy động vốn rất tuyệt vời .

Một căn hộ ở bờ biển khoảng 70 mét vuông cũng rất khó để bán với giá >500.000 USD (>10 tỉ VND ) , nhưng với cách này thì hoàn toàn  có thể được . Bản thân mình thì coi đây là một loại kinh doanh cũng chẳng có gì là lừa đảo . Nếu bạn thích ổn định , thích du lịch 1 nơi / 1 năm và yên tâm về chất lượng thì đây là chọn lựa cuả bạn rồi đó . Còn lại thì mình nghĩ bạn nên suy nghĩ lại nhé .

Nguồn nhân lực tư vấn gia đình Xì Trum đánh giá khá chuyên nghiệp , tuy nhiên có vài người họ hơi chảnh ,chẳng biết họ giỏi thế nào mà tư vấn với thái độ mình hoàn toàn không muốn tiếp xúc , lúc gia đình Trum được tư vấn thêm về tài chính , gặp 1 chị tư vấn khoảng 40 U gì đó , nói chuyện rất thiếu chuyên nghiệp và mất lịch sự . Đây là điểm trừ rất lớn mình đánh giá ở đây .

Tóm váy lại : 

Ai muốn 1 năm mà đi du lịch hơn 1 quốc gia hoặc nhiều địa điểm , nếu bạn chưa có dự án hay kế hoạch cho việc này , bạn nên gặp gia đình Xì Trum , chúng tớ có giải pháp rất tuyệt vời về điều này . Không tin ? Hãy thử . 

Để lại cho mình thông tin để mình liên lạc sớm nhất có thể .

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *